สวอนซีเงิบ ROYAL1688 ปาเยต์ลั่นไม่ชิ่งโอแอ็ม

ROYAL1688

ดมิทรี ปาเยต์ ปีกจอมเทคนิคของ ROYAL1688 โอลิมปิก มาร์กเซย สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งสึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส ยืนยันว่า ตนต้องการอยู่รับใช้ต้นสังกัดต่อไป และไม่มีความสนใจที่จะย้ายไปค้าแข้งกับ สวอนซี ซิตี้ สโมสรแกร่งในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ช่วงซัมเมอร์นี้ ดมิทรี ปาเยต์ ปีก มาร์กเซย ประกาศชัด ไม่สนที่จะย้ายไปร่วมก๊วน สวอนซี ช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมแจงซีซั่นนี้ขออยู่พิสูจน์ตัวเองในถิ่น สต๊าด เวโลโดรม ก่อน

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า มาร์กเซย ได้ตอบรับข้อเสนอเงิน 8 ล้านยูโร (ประมาณ 360 ล้านบาท) จาก สวอนซี เป็นที่เรียบร้อย ทว่าล่าสุด ดาวเตะวัย 27 ปี ประกาศชัดว่า ตนขออยู่พิสูจน์ตัวเองในถิ่น สต๊าด เวโลโดรม ต่อไป “ผมเคารพ สวอนซี นะ แต่ผมต้องการอยู่กับ โอแอ็ม ต่อไป ผมตอบปฏิเสธกับเอเยนต์ของผมไปเรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ได้รับการติดต่อครั้งแรก ผมบอกกับท่านประธาน (แว็งซ็องต์ ลาบรูน) ไปตั้งแต่แรกแล้วว่า ผมอยากอยู่ที่นี่ต่อ ถึงแม้สื่อยังตีข่าวว่า ผมยังลังเลใจอยู่ก็ตาม”

“ถ้ามีสโมสรที่ใหญ่กว่าทาบทามเข้ามา ผมก็คงจะย้ายตั้งแต่ตอนนี้เลย ROYAL1688 แต่ฟอร์มของผมไม่ได้โดดเด่นอะไร ซึ่งคุณจำเป็นต้องเล่นให้ดีกว่านี้อีกหากต้องการไปถึงจุดนั้น ในวงการฟุตบอล ไม่มีอะไรแน่นอนหรอก คุณไม่สามารถปฏิเสธอะไรได้ทั้งนั้น แต่ตอนนี้ผมรู้สึกว่า ผมจะอยู่กับ มาร์กเซย ต่อไป แน่นอนร้อยเปอร์เซนต์เลย” ปาเยต์ กล่าว