ริโอเผย ROYAL1688 เข้าไม่ได้ เคยเนื้อหอมขนาดโดนบาร์ซา,ราชันตามจีบ

ROYAL1688 เข้าไม่ได้
อดีตกองหลังทีมชาติเล่าเรื่องราว ROYAL1688 เข้าไม่ได้ สมัยยังฮ็อตๆว่าเขาเคยโดนสองทีมยักษ์จากกระทิงดุตามเกี้ยว แต่เขาไม่มีความต้องการย้ายออกจากโรงละครแห่งความฝันเลยแม้แต่น้อย อดีตปราการหลังทีมชาติอังกฤษย้ายจากลีดส์มาอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเมื่อปี 2002 และรับใช้ทีมมาถึงเมื่่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา และมีส่วนพาปีศาจแดงกวาดถ้วยรางวัลมาครองมากมาย

“ตอนที่ผมฮ็อตๆนะ ผมเคยได้รับความสนใจมากทั้งจากโรมา, บาร์เซโลนาและเรอัล มาดริด แต่ตอนนั้นผมอยู่กับทีมดีอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแล้ว และการคว้าแชมป์มาครองมากมายมันทำให้ผมไม่ “ผมกล้าพูดเลยนะว่าเขาจะไม่มีทางย้ายไปอยู่กับเรอัล มาดริดแน่นอน แต่สิ่งที่ผมมีความสุขที่สุดก็คือการอยู่กับแมนฯยูและคว้าชัยชนะมาครองและมันทำให้ผมไม่ต้องการย้ายไปที่ไหนเลยจริงๆ”คิดจะย้ายไปอยู่กับทีมไหนเลย” ริโอ กล่าว

“นักเตะแมนฯยูไนเต็ดหลายคนหรือสโมสรอื่นๆ ROYAL1688 เข้าไม่ได้ หากพวกเขาคว้าแชมป์กับสโมสรนั้นมาได้แล้วมากมาย โอกาสที่จะทำให้เขาตัดสินใจย้ายทีมเป็นเรื่องที่ยากมาก ลองคิดดูหากแกเร็ธ เบลไม่ได้อยู่กับสเปอร์ ริโอ เฟอร์ดินานด์ กองหลังจอมเก๋าของควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส เล่าถึงสมัยที่ตัวเองทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดย ณ เวลานั้นเขาได้รับความสนใจจากสองยักษ์จากสเปนอย่างบาร์เซโลนาและเรอัล มาดริดและมาอยู่กับแมนฯยูไนเต็ดพร้อมคว้าแชมป์ไปครองมากมาย”