ไม่รั้ง ROYAL1688 ยูเว่ท้าวิดัลอยากย้ายให้บอกเดี๋ยวจัดให้

ROYAL1688

เบ็ปเป้ มาร์ร็อตต้า ROYAL1688 ผู้อำนวยการทั่วไปของทีม “เบียงโคเนรี่” ยูเวนตุส แชมป์กัลโช่ เซเรีย อา 3 สมัยซ้อน เปิดประตูท้า อาร์ตูโร่ วิดัล กองกลางทีมชาติชิลี ให้ขนข้าวของออกไปได้เลย ขอแค่ใจถึง เอ่ยปากบอกมาให้ชัดเจนว่า ต้องการย้ายทีมเท่านั้นเป็นพอ หลังจากที่มีข่าวพัวพันกับ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หนาหู แต่การเจรจาแทบไม่มีความคืบหน้า เบ็ปเป้ มาร์ร็อตต้า ผู้บริหารยูเวนตุส ย้ำหนักแน่น อาร์ตูโร่ วิดัล เป็นผู้เล่นเสาหลักของทีม

วิดัล ตกเป็นเป้าหมายของ ยูไนเต็ด มานาน แต่มีแต่ข่าว ไม่มีอะไรแน่ชัดสักอย่าง ขณะที่ฝั่ง ยูเว่ ก็ยืนกรานว่า ไม่ได้ต้องการขายนักเตะออกไป ถึงกระนั้น ข่าวก็มีออกมาเรื่อยๆ ส่วนหนึ่งเพราะเชื่อว่า แม้ วิดัล อยากย้ายทีม แต่เขาไม่ต้องการหักดิบ หักหาญน้ำใจสโมสร และแฟนบอล เลยปล่อยให้เอเยนต์เป็นคนดำเนินการไปเรื่อยๆ และไม่คิดจะขายให้ใคร ยกเว้นเจ้าตัวเดินมาบอกสโมสรเองว่า ต้องการย้ายทีม เท่านั้นเป็นอันจบ พร้อมเจรจาซื้อขายทันที

ล่าสุด มาร์ร็อตต้า ยังคงยืนยันว่า วิดัล ไม่ใช่นักเตะที่มีไว้ขาย แต่ก็รู้ว่า ROYAL1688 ไม่สามารถหักห้ามใจกันไม่ได้ และอยากให้ วิดัล ทำให้ชัดเจนเท่านั้น “เราพูดไปแล้วว่า เขาไม่ใช่นักเตะที่มีไว้ขาย แต่จิตใจของนักเตะเป็นสิ่งสำคัญ วิดัล ไม่เคยบอกเลยว่าเขาอยากย้ายทีม และ ยูเวนตุส จะขายเขาก็ต่อเมื่อเขาไม่มีความสุขเท่านั้น”