อัลคาเซอร์ยันอยากระเบิดตาข่ายให้ค้างคาวไปนานๆ Royal1688 เข้าไม่ได้ มาติเยอเชื่อบาร์ซ่าช่วยให้ติดทีมชาติฝรั่งเศส

Royal1688 ทางเข้า

ปาโก้ อัลคาเซอร์ หัวหอกดาวโรจน์ บาเลนเซีย Royal1688 ทางเข้า ยันอยากโม่แข้งให้ “ค้างคาว” ไปยาวๆ หลังเจ้าตัวเพิ่งซัดประตูเปิดซิงให้ทีมชาติสเปน มาหมาดๆ พร้อมขอบคุณแฟนบอลที่คอยสนับสนุนตนอยู่เสมอ หัวหอก “ไอ้ค้างคาว” กล่าวว่า “บาเลนเซีย แสดงความสนใจในการต่อสัญญาฉบับใหม่ของผม และผมยินดีที่จะทำ ผมมีความชัดเจนสุดๆเกี่ยวกับสิ่งที่ผมต้องการ ผมต้องการอยู่ที่นี่ต่อไปอีกหลายปี เพื่อสนุกในการเล่นฟุตบอลกับ บาเลนเซีย และผมขอบคุณแฟนบอลจริงๆ

ปาโก้ อัลคาเซอร์ กองหน้าดาวรุ่ง บาเลนเซีย Royal1688 ทางเข้า สโมสรดังแห่งศึก ลาลีกา สเปน เผยว่าตนต้องการที่จะค้าแข้งในถิ่นเมสตาย่า ต่อไปหลายปี หลังดาวเตะวัย 21 ปี กำลังได้รับความสนใจจากการทำประตูแรกให้ทีม “กระทิงดุ” ได้ ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป หรือยูโร 2016 รอบคัดเลือกที่ชนะ มาเซโดเนีย 5-1 เมื่อวันจันทร์ที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา สำหรับความรักที่พวกเขาให้ผมเสมอ” ทั้งนี้ อัลคาเซอร์ ทำประตูในเกมลีกให้ บาเลนเซีย ได้เรียบร้อยแล้วในซีซั่นนี้

Royal1688 เข้าไม่ได้
เฌเรมี่ มาติเยอ กองหลัง บาร์เซโลน่า เชื่อการย้ายมายังคัมป์ Royal1688 เข้าไม่ได้ นู จะช่วยให้ตัวเองมีโอกาสดีกับทีมชาติฝรั่งเศส หลังจากถูกเมินมาตลอดในช่วงที่อยู่กับ บาเลนเซีย บอกตอนนี้ทุกคนมองตัวเองเปลี่ยนไปแล้ว และต้องการทำผลงานอย่างดีที่สุดกับ “เจ้าบุญทุ่ม” สำหรับ มาติเยอ ลงเล่นให้ ฝรั่งเศส ในเกมเสมอ เซอร์เบีย 1-1 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา “เห็นได้ชัดว่าผมเป็นนักเตะคนเดิมกับที่ บาเลนเซีย แต่หลังจาก 5 ปีกับที่นั่น ผมอาจมีบางเกมที่ยอดเยี่ยม และมันก็จะไม่ทำให้ผมมีโอกาสที่ดี (ในการถูกเรียกตัวติดทีมชาติฝรั่งเศส)

เฌเรมี่ มาติเยอ ปราการหลัง “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกลา Royal1688 เข้าไม่ได้ ลีกา สเปน แต่หลังจากผมมาที่ บาร์เซโลน่า ผมรู้สึกว่าผู้คนไม่ได้มองผมเหมือนเดิมอีกแล้ว ตอนนี้ผมต้องการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมให้ บาร์ซ่า เพื่อให้ผมถูกเรียกตัวติดทีมชาติชุดต่อไป” มาติเยอ กล่าว ออกมากล่าวเมื่อวันพุธที่ 10 กันยายน ที่ผ่านมา ว่า เขาเชื่อว่าการย้ายมาค้าแข้งในถิ่นคัมป์ นู จะช่วยให้ตัวเองมีโอกาสติดทีมชาติฝรั่งเศส หลังแข้งวัย 30 ปีตัดสินใจอำลา “ไอ้ค้างคาว” บาเลนเซีย มาอยู่กับยอดทีมแห่งถิ่นกาตาลัน ในช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมา