เบนเตเก้เชื่อกลับมา ROYAL1688 เข้าไม่ได้ แกร่งกว่าเก่าหลังเจ็บหนัก

ROYAL1688 เข้าไม่ได้
คริสติย็อง เบนเตเก้ หัวหอก แอสตัน วิลล่า มั่นใจ ROYAL1688 เข้าไม่ได้ หลังหายเดี้ยงแล้วเขาจะเก่งกว่าเดิมแน่ ภายหลังมีอาการเอ็นร้อยหวายฉีกขาดจนไม่ได้เล่นเลยตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา พร้อมเชื่อ เขายังเล่นให้ดีกว่านี้ได้อีก เบนเตเก้ เจ็บหนักจนทำให้อดช่วยทีมชาติเบลเยียม สู้ศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบสุดท้าย ที่ประเทศบราซิลเป็นเจ้าภาพ และจะพลาดการลงช่วยต้นสังกัดในช่วงต้นฤดูกาล 2014-15 ที่กำลังจะเปิดฉากในเดือนสิงหาคมนี้ด้วย “สิ่งที่ผมทำได้ก็คือการตั้งหน้าตั้งตาทำงานอย่างหนักให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อทำให้มั่นใจว่าผมจะกลับมาในสภาพที่แข็งแกร่งกว่าเก่า

คริสติย็อง เบนเตเก้ กองหน้าตัวเก่งของ แอสตัน วิลล่า สโมสรแกร่งแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงความเชื่อว่า เขาจะกลับมาในสภาพที่แข็งแกร่งกว่าเดิม หลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายฉีกขาดระหว่างฝึกซ้อม เมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ถึงแม้จะทำผลงานได้น่าประทับใจกับ วิลล่า ด้วยการทำประตูในลีกไป 29 ลูก จากการลงเล่น 60 นัด นับตั้งแต่ย้ายมาจาก เกงค์ เมื่อช่วงเดือนสิงหาคม ปี 2012 แต่ เบนเตเก้ เชื่อว่า เขายังเล่นดีกว่านี้ได้อีก “คุณจะพยายามทำให้ดีขึ้นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะในฐานะนักเตะ หรือในฐานะคนปกติ ซึ่งการทำให้ดีกว่า 2 ฤดูกาลที่ผ่านมาคือเป้าหมายของผม สิ่งที่ผมต้องทำเป็นอย่างแรกในตอนนี้ก็คือการมีสมาธิกับการบำบัดของตัวเอง แล้วจากนั้นก็ทำให้ดีขึ้นเพื่อทีม”

แข้งวัย 23 ปี ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า “ตอนที่ผมได้รับบาดเจ็บ ROYAL1688 เข้าไม่ได้ แพทย์บอกว่าผมต้องพักนาน 6 เดือน แน่นอน ผมยังเชื่อว่าผมจะกลับมาได้เร็วกว่านั้น แต่ถ้ามันต้องพัก 6 เดือน และเพิ่มอีก 1 เดือนแล้วล่ะก็ ผมก็ต้องปล่อยให้มันเป็นไป มันเป็นอาการบาดเจ็บที่เลวร้าย และผมต้องไม่รีบร้อนกับตัวเองมากจนเกินไป ผมต้องทำการรักษาที่เหมาะสม” ผมเชื่อมั่นในเรื่องนี้ ผมจะกลับมาในสภาพที่แกร่งกว่าเดิม และดีกว่าเดิมได้ไหมน่ะเหรอ ? แน่นอน ผมอาจจะตัวไม่ใหญ่กว่าเดิม แต่ผมจะดีกว่าเดิมแน่!” เบนเตเก้ เปิดอก