แซงต์เอเตียนโอเค IBCBET ยืมหลังคาร์ดิฟฟ์ร่วมก๊วนแล้ว

IBCBET
แซงต์-เอเตียน ตกลงสอย เควิน เธโอฟิล-กาเธอรีน ฟูลแบ็ก IBCBET คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ร่วมทีม แบบยืมตัวตลอดทั้งซีซั่น เรียบร้อยแล้ว พร้อมเงื่อนไขซื้อขาดได้เมื่อสัญญาหมดลง เจ้าตัวบอกปลื้มที่นอกจากจะได้กลับมาค้าแข้งในแดนบ้านเกิดอีกครั้งแล้ว ยังมีโอกาสได้อยู่กับทีมที่ตนและครอบครัวชื่นชอบอีกต่างหาก “ผมไม่อาจรอที่จะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ในสนาม เชฟฟรัว-กีชาร์ ได้อีกต่อไปแล้ว

แซงต์-เอเตียน ทีมในลีกเอิง ฝรั่งเศส สามารถบรรลุข้อตกลงคว้า เควิน เธโอฟิล-กาเธอรีน กองหลัง คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สโมสรแห่งเดอะ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ร่วมทีม ด้วยสัญญายืมตัวยาวตลอดทั้งฤดูกาล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อมีโอกาสได้กลับไปเล่นในฝรั่งเศส โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้ไปอยู่กับ โดยมีเงื่อนซื้อตัวเข้าร่วมสังกัดเป็นการถาวรได้ เมื่อฤดูกาล 2014-15 สิ้นสุดลง

ฟูลแบ็กชาวเมืองน้ำหอม วัย 24 ปี เพิ่งจะย้ายจาก แรนส์ มาอยู่กับ “บลูเบิร์ดส์” ด้วยค่าตัว 2.1 ล้านปอนด์ (ราว 115.5 ล้านบาท) เมื่อเดือนกันยายนปีก่อน พร้อมเซ็นสัญญายาวเป็นเวลา 4 ปี จากนั้นก็ลงเล่นในพรีเมียร์ลีกให้กับ คาร์ดิฟฟ์ ไปทั้งหมด 28 นัด ก่อนที่ทีมมีอันต้องตกชั้นไปเล่นในลีกเดอะ แชมเปี้ยนชิพ ในบั้นปลาย

เธโอฟิล-กาเธอรีน เผยผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ IBCBET แซงต์-เอเตียน ว่า “ผมดีใจมากที่ได้ย้ายมาอยู่กับ แซงต์-เอเตียน ซึ่งเป็นสโมสรชั้นยอด และเป็นสโมสรที่เก่าแก่ คนในครอบครัวของผมหลายรายเป็นแฟนของ แซงต์-เอเตียน และผมก็คงจะต้องโดนแรงกดดันจากทางบ้าน” แซงต์-เอเตียน ผมก็ไม่คิดรีรอให้เสียเวลาเลย” เธโอฟิล-กาเธอรีน ทิ้งท้าย