ตราหมียิ้ม สมัครเล่น ROYAL1688 ตูรานยืนยันอยู่กับทีมดีที่สุดแล้ว

สมัครเล่น ROYAL1688
อาร์ด้า ตูราน สมัครเล่น ROYAL1688 ปีกตัวเก่งทัพ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด ปฏิเสธข่าวย้ายทีมด้วยการยืนยันว่าเขาค้าแข้งอยู่กับทีมที่ดีที่สุดอยู่แล้ว พร้อมแนะนำให้เหล่าแข้งดาวรุ่งในประเทศบ้านเกิดย้ายออกไปค้าแข้งในลีกชั้นนำของยุโรปเพื่อพัฒนาเทคนิคของตัวเองให้ดีขึ้น ระหว่างที่เดินทางมาถึงตุรกี ประเทศบ้านเกิด เมื่อวันอังคารที่ 5 สิงหาคม เพื่อเตรียมเตะอุ่นเครื่องปรี-ซีซั่นกับ กาลาตาซาราย ต้นสังกัดเก่าของเขา

ปีกวัย 27 ปี ประทับใจกับการต้อนรับของแฟนบอลตุรกี โดยกล่าวว่า “แฟนๆ ตะโกนว่า “กัปตัน!” มันเป็นเกียรติมาก แต่ผมเป็นแค่คนคนเดียว เราต้องคิดถึงเกมด้วย สำหรับเรานี่เป็นเกมสำคัญมาก เราต้องชนะเกมที่เหลือของเรา ผมกำลังทำงานหนัก ผมอยู่กับทีมดีที่สุดในสเปน ผมเป็นส่วนหนึ่งของระบบนี้ นักเตะดาวรุ่งตุรกีควรย้ายออกไปเพื่อพัฒนาเทคนิคของพวกเขา”

ตูราน ยังระบุว่าพวกเขาจะลงเล่นกับ สมัครเล่น ROYAL1688 กาลาตาซาราย เพื่อระลึกถึงเหยื่อของอุบัติเหตุเหมืองแร่ที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่งของประเทศ โดยกล่าวว่า “เรามาที่นี่เพื่อเล่นและให้กำลังใจชาวตุรกีซึ่งเจ็บปวดจากเหตุการณ์ในโซม่า สิ่งต่างๆ ไม่เลือนหายไปเร็วในตุรกี ผมเป็นคนอ่อนไหวง่าย และผมจะเล่นเพื่อพวกเขาด้วย”อาร์ด้า ตูราน กองกลางตัวรุก แอตเลติโก มาดริด ทีมแชมป์ลา ลีกา สเปน ออกมาปฏิเสธกระแสข่าวเตรียมย้ายทีมออกไปในซัมเมอร์นี้