ราคิติชรับสุดแฮปปี้ เล่นบอลออนไลน์ กับชีวิตในคัมป์นู

เล่นบอลออนไลน์
อิวาน ราคิติช กองกลางตัวใหม่ บาร์เซโลน่า เล่นบอลออนไลน์ รับมีความสุขกับต้นสังกัด และหวังพัฒนาตัวเองต่อไป หลังเพิ่งย้ายซบถิ่นคัมป์ นู ในช่วงซัมเมอร์นี้ และช่วย “เจ้าบุญทุ่ม” ทำผลงานสุดยอดไล่ถล่ม ลีออน ในศึก โจน กัมเปร์ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา คุณสามารถเห็นถึงแนวคิด มันมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย แต่โดยรวมแล้วเราจะกลับบ้านอย่างมีความสุข เรารู้ถึงสิ่งที่โค้ชต้องการจากเรา

อิวาน ราคิติช มิดฟิลด์ตัวใหม่ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกลา ลีกา สเปน ออกมายอมรับเมื่อวันอังคารที่ 19 สิงหาคม ที่ผ่านมา ว่า เขามีความสุขกับต้นสังกัดใหม่ และหวังที่จะเป็นอย่างนี้ต่อไปภายใต้การคุมทีมของ หลุยส์ เอ็นริเก้ เทรนเนอร์คนใหม่แห่งถิ่นคัมป์ นู ผมมีความสุขกับตัวเองทุกวันและหวังที่จะเป็นอย่างนั้นต่อไป ผมจะทำงานหนักเพื่อพัฒนา” ราคิติช กล่าว

ราคิติช เพิ่งลงช่วย บาร์ซ่า ไล่ถล่ม ลีออน คู่แข่งจากเม็กซิโก 6-0 ในเกม เล่นบอลออนไลน์ โจน กัมเปร์ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการปิดฉากช่วงปรี-ซีซั่นลงอย่างสวยงาม และภายหลังการแข่งขันสตาร์ทีมชาติโครเอเชีย ก็ออกมาเผยว่ามีความสุขอย่างยิ่งในถิ่นคัมป์ นู “เหนืออื่นใดคือมันเป็นเรื่องสำคัญที่เราเล่นในระดับสุดยอด มีจังหวะที่ดี