ชากิรี่ส่อชวดย้ายหลังเสือใต้ปัดโละแบบถูกๆ Royal1688 ทางเข้า ฮิตซ์เฟลด์แบโผ23ขุนพลสวิสลุยเวิลด์คัพ

Royal1688 ทางเข้า
เซอร์ดาน ชากิรี่ ปีกชาวสวิสของ บาเยิร์น มิวนิค Royal1688 ทางเข้า ส่อต้องทนรับสภาพเป็นตัวสำรองอยู่กับ “เสือใต้” ต่อไปเสียแล้ว ภายหลังนายหน้ายัน แชมป์ลีกเบียร์ ซีซั่นก่อน ปัดไม่ขายพ่อค้าแข้งในความดูแลตนออกไปในราคาถูก โดยเวลานี้ก็มีทีมอย่าง ยูเวนตุส และ อินเตอร์ มิลาน แอบเหล่อยู่ แต่คาดทั้ง 2 ทีมจากแดนมะกะโรนี คงจะไม่มีปัญญาจ่ายเงินเป็นมูลค่าสูงขนาดนั้นได้อย่างแน่นอน นายหน้า ดาวเตะชาวเมืองนาฬิกา เผยว่า “มีความสนใจทั้งจาก อินเตอร์, ยูเวนตุส พวกเราอยากที่จะย้ายไปอยู่ใน เซเรีย อา แต่มันคงจะเป็นเรื่องยาก เพราะ บาเยิร์น ต้องการปล่อยให้ยืมตัว พร้อมกับเงื่อนไขในการซื้อขาดในราคาที่สูงมาก ดังนั้นตอนนี้เขาจึงยังคงอยู่ที่ เยอรมัน”

เซอร์ดาน ชากิรี่ ปีกทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ของ Royal1688 ทางเข้า บาเยิร์น มิวนิค สโมสรในบุนเดสลีกา เยอรมัน มีความเป็นไปได้สูงที่จะต้องอยู่ค้าแข้งในถิ่น อัลลิอันซ์ อารีน่า ต่อไป ภายหลังเอเยนต์ออกมายืนยัน “เสือใต้” ไม่มีทางยอมปล่อยนักเตะในความดูแลของตนออกไปในราคาที่ถูกอย่างแน่นอน โดยตอนนี้ก็มีทีมจากกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี อย่าง ยูเวนตุส และ อินเตอร์ มิลาน ให้ความสนใจอยู่

Royal1688 เข้าไม่ได้
อ็อตมาร์ ฮิตซ์เฟลด์ กุนซือทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ แบโผ 23 นักเตะสู้ศึก Royal1688 เข้าไม่ได้ เวิลด์ คัพ ฉบับแซมบ้า กลางปีนี้ นำทัพโดย เซอร์ดาน ชากิรี่ ปีกตัวจี๊ด บาเยิร์น มิวนิค, สเตฟาน ลิกต์สไตเนอร์ ฟูลแบ็ก ยูเวนตุส และ 3 มิดฟิลด์ นาโปลี อย่าง วาลอน เบห์รามี่, เบลริม เซไมลี่ และ โกคาน อินเลอร์ ด้านผู้เล่นสแตนบายด์ มี เอเรน แดร์ดิย็อค และ ปาจติม คาซามี่ รอเสียบอยู่ อ็อตมาร์ ฮิตซ์เฟลด์ กุนซือทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ เซ็งโลกเมื่อทัพลูกหนังแดนนาฬิกาต้องลงเล่นเวิลด์ คัพ 2014 ในสนามกลางป่าเขาลำเนาไพร แถมยังต้องเจอกับอุปสรรคในการเดินทางระหว่างสนามหนึ่งไปอีกสนามหนึ่งอีก พร้อมตำหนิฝ่ายจัดการแข่งขันของ ฟีฟ่า วางโปรแกรมมาได้ห่วยแตกมาก ทั้งที่มีสนามให้เลือกใช้งานมากมาย แต่ตัดสินใจมาใช้ในบริเวณที่เต็มไปด้วยความยากลำบากเช่นนี้

อ็อตมาร์ ฮิตซ์เฟลด์ เทรนเนอร์ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ Royal1688 เข้าไม่ได้ ออกมายอมรับเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา ว่า เขารู้สึกหงุดหงิดเป็นอย่างยิ่งที่ลูกทีมจะต้องลงเล่นฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล ช่วงซัมเมอร์ ในสนามกลางป่า นอกจากนี้ยังต้องเผชิญกับความเหนื่อยล้าจากการเดินทางเป็นเวลานานหลายชั่วโมงจากสนามหนึ่งไปแข่งอีกสนามหนึ่งด้วย อ็อตมาร์ ฮิตซ์เฟลด์ เทรนเนอร์ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ประกาศรายชื่อ 23 ขุนพลสำหรับสู้ศึกฟุตบอลโลก 2014 ระหว่างวันที่ 12 มิถุนายน -13 กรกฎาคมนี้ ที่ประเทศบราซิล เมื่อวันอังคารที่ 13 พฤษภาคม ที่ผ่านมา