เอเยนต์รอยส์ยัน IBCBET ไม่มีการติดต่อกับเสือใต้

IBCBET
เดิร์ค เฮเบิล เอเยนต์คู่ใจของ IBCBET มาร์โค รอยส์ แข้งสตาร์ดัง ดอร์ทมุนด์ ยันชัด ยังไม่มีใครจาก บาเยิร์น ติดต่อเข้ามา ด้าน มิชาเอล ซอร์ค ผอ.กีฬา “เสือเหลือง” ลั่นทีมตนจะพยายามอย่างสุดชีวิตเพื่อรั้งตัว รอยส์ ช่วงซัมเมอร์นี้ รอยส์ ซึ่งยังเหลือสัญญากับ “เสือเหลือง” ถึงปี 2017 มีข่าวเกี่ยวโยงกับหลายสโมสร ซึ่งก็รวมถึง บาเยิร์น ด้วย กระนั้นล่าสุด เฮเบิล ยืนกรานชัดเจนว่า ตอนนี้ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ จากทางฝั่ง “เสือใต้”

เดิร์ค เฮเบิล นายหน้าของ มาร์โค รอยส์ ยอดกองกลางตัวรุก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน เปิดเผยว่า ตัวเขายังไม่ได้คุยกับใครจาก บาเยิร์น มิวนิค สโมสรคู่แข่งร่วมลีก เกี่ยวกับเรื่องโยกย้ายทีมของ ดาวเตะวัย 25 ปี”เราไม่ได้ติดต่อกับ บาเยิร์น” เอเยนต์คู่ใจของ รอยส์ กล่าวสั้นๆ กับ บิลด์ สื่อกีฬาชั้นนำเมืองเบียร์

ด้าน มิชาเอล ซอร์ค ผู้อำนวยการกีฬา ดอร์ทมุนด์ ก็เผยว่า IBCBET ทีมตนจะพยายามอย่างเต็มที่ในการรั้งตัว รอยส์ ให้อยู่ช่วยทีมต่อ “แน่นอนว่า เราจะพยายามรั้งตัว รอยส์ อย่างเต็มที่ เขาไม่ได้สำคัญกับเราแค่เพราะเขามีฟอร์มที่สุดยอดเท่านั้น แต่เพราะเขาเป็นหน้าเป็นตาของสโมสรด้วย เขาเกิดที่ ดอร์ทมุนด์ และถือเป็ นสัญลักษณ์ของสโมสรแห่งนี้”