ร็อบเบนสารภาพ สมัครเล่น Royal1688 ไม่รู้จักเบนาเตีย

สมัครเล่น Royal1688
อาร์เยน ร็อบเบน สมัครเล่น Royal1688 ปีกตัวจี๊ดชาวดัตช์ของ บาเยิร์น มิวนิค รับน้องใหม่ด้วยการบอกว่า เขาไม่รู้จัก เมห์ดี้ เบนาเตีย กองหลังโมร็อกโก มาก่อนเลยว่าเป็นใคร นอกจากเล่นกับ โรม่า หลังย้ายมาร่วมทัพ “เสือใต้” ด้วยค่าตัวกระจุยกว่า 37 ล้านยูโร เบนาเตีย ย้ายมาจาก โรม่า ด้วยค่าตัวมหาศาลตามข่าวกว่า 37 ล้านยูโร โดยหวังเอาเสริมแนวรับให้แน่นขึ้น จากการเลิกเล่นของ ดาเนี่ยล ฟาน บุยเต็น ไปจนถึงการบาดเจ็บของ ฆาบี มาร์ติเนซ ที่หัวเข่าเดี้ยงหนัก

อาร์เยน ร็อบเบน ปีกทีมชาติฮอลแลนด์ ของ บาเยิร์น มิวนิค ยอดทีมของศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน สารภาพแบบไม่เกรงใจเพื่อนใหม่ เมห์ดี้ เบนาเตีย กองหลังชาวโมร็อกโก เมื่อพูดตรงๆ ว่าไม่เคยได้ยินชื่อ หรือรู้จักมาก่อน เป็นลูกเต้าเหล่าใคร นอกจากเพียงแค่เป็นนักเตะ “หมาป่าเหลือง-แดง” โรม่า เท่านั้น อย่างไรก็ตาม แม้ เบนาเตีย วัย 27 ปี จะพัฒนาฝีเท้าของตัวเองในเวทีลีกอิตาเลียน จนกลิ่นเนื้อหอมฟุ้งขจรขจาย แต่ ร็อบเบน ยอมรับว่าไม่รู้จักมาก่อนเลยจริงๆ “พูดกันตรงๆ นะ ผมไม่รู้จักเขาเลย นอกจากเขาย้ายมาจากโรม่าเท่านั้น แต่สโมสรรู้อยู่แล้วว่าทำไมถึงดึงเขามา เราเสีย ฆาบี ไป และต้องการตัวแทน”

ขณะเดียวกัน ร็อบเบน บอกว่า สมัครเล่น Royal1688 การย้ายมาเล่นกับ “เสือใต้” คือช่วงเวลาที่สำคัญในชีวิตนักเตะ “สำหรับผม การมา มิวนิค เป็นการตัดสินใจที่สำคัญมาก ผมเคยเล่นให้กับสโมสรอย่าง เรอัล มาดริด และ เชลซี มาแล้ว ผมมีช่วงเวลาที่ดีที่นั่น แต่จุดสูงสุดของผมอยู่ที่ มิวนิค ผมพัฒนาตัวเองขึ้นมากตลอดหลายปีที่อยู่ที่นี่ ทั้งในฐานะนักเตะและคนๆ หนึ่ง ผมมีความสุขมาก”