ชุดนี้มีอนาคตโค้ชดู๊ดอ้อนส.บอลดูแลทัพยู สมัครเล่น Royal1688 เชลซีจับกูร์กตัวส์ต่อสัญญาเรียบร้อย

Royal1688
“โค้ชดู๊ด” อดุลย์ รุ่งเรือง อ้อนสมาคมฟุตบอลฯ Royal1688 ให้การดูแลเยาวชน 16 ปีต่อเนื่อง เล็งหาทัวร์นาเมนต์ให้ลับแข้งเรื่อยๆ เชื่อเด็กชุดนี้มีอนาคตจะก้าวขึ้นมาเป็นแกนหลักของทีมชุดยู-17 ปี และต่อยอดไปสู่ยู-19 ปีได้หลายราย พร้อมขอบคุณผู้ใหญ่ให้โอกาสดูแลทีมและสนับสนุนตนเป็นอย่างดีเรื่อยมา ชี้ทุกคนทำดีที่สุดแล้ว พร้อมเปิดโอกาสให้คนมีฝีมือเข้ามาสานงานต่อ จากการคว้าน้ำเหลวของทีมเยาวชนรุ่น 16 ปี ทีมชาติไทย ส่งผลให้ “โค้ชดู๊ด” อดุลย์ รุ่งเรือง ประกาศลาออกจากการเป็นกุนซือทันที ทั้งนี้ เพื่อเป็นการแสดงสปิริตหลังจากที่ไม่สามารถพาทีมไปถึงเป้าหมายได้

“ก่อนอื่นต้องขอโทษแฟนบอลชาวไทยทุกคนที่ไม่สามารถพาทีมไปสู่เป้าหมายได้ Royal1688 ผมในฐานะเฮดโค้ชขอแสดงความรับผิดชอบด้วยการแสดงสปิริตประกาศลาออกจากการเป็นกุนซือ เพื่อรับผิดชอบกับผลงานการตกรอบแรก โดยยืนยันว่าทั้งสตาฟฟ์โค้ชและนักเตะทุกคนทำหน้าที่อย่างสุดความสามารถแล้ว ที่ผ่านมาต้องขอขอบคุณสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีเรื่อยมา จากนี้ไปก็คงต้องแล้วแต่ผู้ใหญ่ว่าจะหาคนที่มีความรู้ความสามารถมาดูแลทีมต่อไป”

สมัครเล่น Royal1688
เชลซี สโมสรมหาเศรษฐีแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยัน สมัครเล่น Royal1688 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 กันยายน ที่ผ่านมาว่า ติโบต์ กูร์กตัวส์ ผู้รักษาประตูมือหนึ่ง ได้จรดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่ระยะเวลา 5 ปี กับทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ กูร์กตัวส์ ถูก เชลซี ดึงตัวมาจาก เกงค์ เมื่อปี 2011 แต่ไม่เคยลงเล่นให้ทัพ “สิงห์บลูส์” เลยสักนัดจนกระทั่งฤดูกาลนี้

มือกาวทีมชาติเบลเยียมวัย 22 ปี ก้าวขึ้นมาแย่งตำแหน่งนายทวารตัวจริงจาก ปีเตอร์ เช็ก ได้สำเร็จ หลังจากที่ทำผลงานได้อย่างสุดยอดกับการเฝ้าเสาให้ แอตเลติโก มาดริด สโมสรดังในศึก ลา ลีกา สเปน แบบยืมตัวเป็นเวลา 3 ปี ซึ่งเจ้าตัวก็แฮปปี้สุดๆ สมัครเล่น Royal1688 ที่ได้สัญญาฉบับใหม่จาก “สิงห์บลูส์ ผมมีความสุขมากๆ กับสัญญาฉบับใหม่นี้ มันเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ที่ได้เซ็นสัญญาถึง 5 ปี ตอนนี้อนาคตของผมมีความมั่นคงแล้ว และมันก็เป็นเรื่องที่เจ๋งมากๆ ที่จะได้อยู่ที่นี่ต่อไปอีก 5 ปี ตอนนี้ผมสามารถพุ่งสมาธิไปที่การเล่นได้อย่างเต็มที่” นายทวารเจ้าของส่วนสูง 199 เซนติเมตร เปิดใจ