ซลาตันพร้อม เล่นบอลออนไลน์ แขวนเกือกปารีสฯ-เล็งสอยถ้วยชปล.

เล่นบอลออนไลน์
ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หัวหอกสวีดิช ของ เล่นบอลออนไลน์ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เปรย พร้อมแขวนเกือกหลังหมดสัญญากับทีม “เปแอสเช” อีก 2 ปี ตั้งเป้าขอสอยถ้วย แชมเปี้ยนส์ ลีก มาครอง หลังจากได้แชมป์ลีกกับทุกทีมที่เล่นด้วย แต่ยืนยัน ไม่ได้ก็ไม่ตาย เพราะเท่านี้ก็ภูมิใจในเส้นทางนักเตะของตัวเองแบบ 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว หัวหอกต่างดาว ที่จะอายุ 33 ปีในเดือนตุลาคม เหลือสัญญากับ ปารีสฯ อีกสองปี และเขาไม่คิดว่าจะเล่นต่อหลังจากนั้น โดยกล่าวว่า “ผมมีสัญญาถึงปี 2016 ถึงตอนนั้นผมจะอายุ 34 ปี และผมไม่คิดว่าตัวเองจะเล่นฟุตบอลระดับสูงต่อไปอีก”

ถ้าหากเป็นแบนั้น ซลาตัน มีภาระกิจสำคัญที่ต้องทำให้ได้คือคว้าแชมป์ยุโรปกับทีม ซึ่งจะเป็นแชมป์แรกของเขาด้วย หลังจากตลอดระยะเวลาในเส้นทางค้าแข้ง เขาคว้าแชมป์ลีกมาครบถ้วน ทั้ง อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม, ยูเวนตุส, อินเตอร์ มิลาน, บาร์เซโลน่า, เอซี มิลาน และ เปแอสเช ซึ่งด้วยขุมกำลังของ ปารีสฯ ที่ปีนี้เสริม ดาวิด ลุยซ์ กองหลังหัวฟู เข้ามาจาก เชลซี ทำให้ ซลาลัน เชื่อมั่นในทีมตัวเองมากขึ้น

“ผมว่าเราสามารถคว้าแชมป์ได้ เรามีโอกาสที่ดี ทีมถูกสร้างมาเพื่อประสบความสำเร็จในทัวร์นาเมนต์ คุณต้องทำงานหนัก และมีโชคด้วย ในช่วงเวลาสำคัญๆ คุณต้องหวังให้รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เข้าทางคุณ ผมว่าตอนนี้ทีมเรามีอะไรแบบนั้นแล้ว เรามีประสบการณ์มากขึ้นด้วย โดยเฉพาะหลังจากฤดูกาลล่าสุด เราทำได้แน่นอน” อิบราฮิโมวิช กล่าว แน่นอนมันคงดีมากหากได้แชมป์แชมเปี้ยนส์ ลีก ซึ่งผมก็คิดว่าผมสามารถทำได้

แต่ถ้าชีวิตนักเตะของผมปิดฉากโดยไม่มีมัน ผมก็จะมีความสุข และภูมิใจอยู่ดี” แต่ถึงกระนั้น เล่นบอลออนไลน์ อิบราฮิโมวิช ยืนยันว่า เขาไม่ใช่ว่าอยากได้แชมป์ยุโรปถึงขนาดหมกมุ่น เพราะ ณ เวลานี้ก็มีความสุขกับความสำเร็จของตัวเองแล้ว “ไม่เลย เพราะถ้าหากคุณไปหมกมุ่นถึงมัน มันจะทำให้คุณรู้สึกว่าคุณยังก้าวไปไม่ถึงเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ในเส่นทางอาชีพ “ผมคว้าแชมป์มา 23 รายการ ผมทุ่มเท และให้ทุกอย่างที่ให้ได้มาตลอดชีวิต เพื่อคว้าแชมป์ให้มากที่สุด ผมมีเส้นทางอาชีพที่อยากให้เป็นแล้ว แบบ 100 เปอร์เซ็นต์ด้วย