จีรับลาหงส์เพราะกลัวไม่ได้ลงเล่น สมัครเล่น Royal1688 บาร์นส์เชื่อหงส์เปล่าบีบให้สตีวี่จีลาทีม

สมัครเล่น Royal1688

สตีเว่น เจอร์ราร์ด มิดฟิลด์กัปตันทีม ลิเวอร์พูล สโมสรชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ลีก สมัครเล่น Royal1688 อังกฤษ ยอมรับว่า สาเหตุสำคัญที่ทำให้เขาตัดสินใจที่จะบอกลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้ คือการกลัวว่าอาจจะไม่ได้ลงเล่นเป็นประจำให้ทีมอีกต่อไปแล้ว “ผมยอมรับมัน และผมจะยังคงทุ่มเทอย่างเต็มที่ต่อไป ไม่ว่าจะได้เป็นตัวจริง, เป็นตัวสำรอง หรือตำแหน่งไหนก็ตาม แต่นั่นเป็นการเปิดอกคุยกันครั้งสำคัญที่ทำให้ผมตัดสินใจถอยห่างออกมาสักพักหนึ่ง ความจริงก็คือในช่วงซัมเมอร์นี้ผมจะอายุ 35 ปีแล้ว ผมอยู่ที่นี่มานาน ผมมายังสนามซ้อมแห่งนี้ตั้งแต่อายุเพียง 8 ปี ผมรู้อยู่เสมอว่าสักวันหนึ่งมันต้องถึงตอนจบ และมันจะเป็นการตัดสินใจที่เต็มไปด้วยอารมณ์ ซึ่งการตัดสินใจนั้นก็เกิดขึ้นแล้ว” อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษ ระบุ

เจอร์ราร์ด เพิ่งตัดสินใจอำลาทีมที่อยู่ด้วยมาตั้งแต่สมัยเป็นเยาวชน สมัครเล่น Royal1688 ในตอนที่สัญญาของเขาจะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งล่าสุดแข้งวัย 34 ปี ออกมายอมรับตามตรงว่า การกลัวว่าจะไม่ได้ลงเล่นเป็นประจำคือสาเหตุหลักที่ทำให้เขาเตรียมเก็บข้าวของออกจากถิ่น แอนฟิลด์ แม้จะเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องที่ถูกต้องแล้วก็ตาม เจอร์ราร์ด เผยว่า “ผมคิดว่าการเจรจา หรือช่วงเวลาที่เป็นปัจจัยสำคัญคือตอนที่ผู้จัดการทีมมานั่งคุยกับผมเมื่อไม่นานมานี้ แล้วบอกว่ามันถึงเวลาที่ต้องควบคุมเกมของผมเพื่อตัวของผมเองและเพื่อทีมแล้ว ผมฉลาดพอที่จะรู้ว่ามันเป็นเรื่องที่ถูกต้องสำหรับทุกคน แต่เมื่อคุณเป็นตัวจริง และกำลังหลักของทีมมานาน การคุยเรื่องอย่างนี้ก็ถือเป็นสิ่งที่ทำใจได้ยากมากๆ”

Royal1688
จอห์น บาร์นส์ อดีตยอดปีกของ ลิเวอร์พูล มั่นใจ “หงส์แดง” ไม่ได้บังคับให้ Royal1688 สตีเว่น เจอร์ราร์ด มิดฟิลด์จอมเก๋า ต้องอำลาทีมหลังจบซีซั่นนี้แน่ พร้อมระบุ บางครั้งพอถึงเวลา เรื่องแบบนี้ก็มักจะเกิดขึ้นได้เป็นธรรมดาอยู่แล้ว บาร์นส์ ให้สัมภาษณ์กับ บีบีซี สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของเมืองผู้ดีว่า “ผมไม่คิดว่าพวกเขาบีบให้ สตีเว่น ต้องย้ายออกไป ผมคิดว่าเขาตัดสินใจว่าเขาอยากลงเล่นเป็นประจำมากกว่านี้ ดังนั้นเขาเลยตัดสินใจที่จะย้ายออกไป ผมไม่คิดว่า ลิเวอร์พูล ควรจะต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องให้ทุกอย่างตามที่ สตีเว่น เจอร์ราร์ด ต้องการ เพื่อให้เขาอยู่กับทีมต่อไป เมื่อคุณไปถึงจุดหนึ่งในอาชีพการค้าแข้ง หลายอย่างมันก็จะเปลี่ยนไป”

จอห์น บาร์นส์ ตำนานปีกของ ลิเวอร์พูล สโมสรดังแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ Royal1688 แสดงความเชื่อว่า “หงส์แดง” ไม่ได้บังคับให้ สตีเว่น เจอร์ราร์ด กองกลางกัปตันทีม ต้องย้ายออกจากทีมแต่อย่างใด เจอร์ราร์ด ประกาศเอาไว้แล้วว่าจะลาถิ่น แอนฟิลด์ ทันทีที่จบฤดูกาลนี้ แล้วย้ายไปเล่นในสหรัฐอเมริกา หลังจากที่สัญญาของเขากับทีมจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งแฟนบอลหลายคนค่อนข้างไม่พอใจกับเรื่องนี้ จนมองว่าทีมบีบให้แข้งวัย 34 ปีต้องย้ายออกไป แต่ บาร์นส์ ไม่เชื่อว่ามันเป็นอย่างนั้น พร้อมมองว่าที่อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษต้องอำลาทีม เป็นเพราะเจ้าตัวอยากได้ลงเล่นเป็นประจำ